Ý nghĩa của MV “ĐỪNG YÊU NỮA, EM MỆT RỒI” – Ca sĩ Min

Sau một thời gian vắng bóng. Cô ca sĩ Min đã trở lại với ca khúc có tên “Đừng Yêu Nữa – Em mệt rồi”. MV thật sự gây ấn tượng và chiếm trọn con tim của khán giả với điệu Ballad nhẹ nhàng và lâu lắng.

Lời bài hát và khung cảnh trong MV trải dài xuyên suốt kể một câu chuyện buồn cho người nghe. Và chắc hẳn bạn sẽ rất nóng lòng muốn tìm hiểu câu chuyện của vai nam và nữ chính có mối quan hệ như thế nào?

Vì sao họ lại ngại ngùng khi gặp lại nhau? Vì sao kết cục lại mang cho người xem nhiều lắng đọng như vậy?

Hãy cùng Cuocsonghiendai xem Ý nghĩa của MV “ĐỪNG YÊU NỮA, EM MỆT RỒI” – Ca sĩ Min. Được bật mí từ chính cô ca sĩ sinh năm 88 này nhé!

Ảnh bìa MV – “ĐỪNG YÊU NỮA, EM MỆT RỒI” – Ca sĩ Min

anh-bia-mv-dung-yeu-nua-em-met-roi-ca-si-min

Link phát hành chính thức: https://www.youtube.com/watch?v=2sIC1sh-yc0

Ý nghĩa bài hát “ĐỪNG YÊU NỮA, EM MỆT RỒI”

Cô và anh gặp lại nhau tại bữa tiệc họp lớp. Họ từng có 1 quãng thời gian chôn giấu nhiều kỷ niệm với nhau. Mặc dù biết hôm nay anh đã lên kế hoạch cầu hôn từ trước.

u-nghia-bai-hat-dung-yeu-nua-em-met-roi-1

Nhưng cô vẫn tới để nhìn anh một lần nữa. Anh vẫn như ngày nào, vẫn ánh mắt hiền dịu và nụ cười ngọt ngào đó, vẫn hay lặng lẽ ngắm nhìn cô như trước.

y-nghia-bai-hat-dung-yeu-nua-em-met-roi-2

Trong bữa tiệc anh thoáng nhìn cặp đôi đối diện, anh liên tưởng tới những ngày họ từng bên nhau, cùng dành cho nhau những hành động ngọt ngào y hệt như vậy.

Anh liếc sang nhìn cô ko dứt. Nhưng có lẽ giờ là lúc phải quên đi, anh mỉm cười và rồi lại tự kéo mình ra khỏi giấc mộng cũ.

y-nghia-bai-hat-dung-yeu-nua-em-met-roi-3

Cho tới khi họ cùng nhau vui đùa ngoài sân và cùng chụp ảnh lưu niệm. Lũ bạn vô tình đẩy hai người gần lại với nhau, tay chạm tay, vai chạm vai. Có những thứ cảm xúc lại dâng trào lên trong tâm trí của anh và cô.

y-nghia-bai-hat-dung-yeu-nua-em-met-roi-4

Những cái liếc nhìn trộm, những nụ cười như cố gắng xua tan sự gượng gạo, và đâu đó, cả sự quen thuộc của hai người dành cho nhau. Và rồi thời khắc ấy cũng đến, sự xuất hiện của cô làm anh bối rối hơn.

y-nghia-bai-hat-dung-yeu-nua-em-met-roi-5

Từ sau cửa cổ, một lần cuối ngắm nhìn cô trong chiếc váy trắng, anh tự nhủ rằng, chỉ một lần cuối này nữa thôi.

Rồi lặng lẽ bước tới bên người yêu mới, trao lên tay người ấy chiếc nhẫn nhỏ xinh. “Anh đã tìm được hạnh phúc của cuộc đời, em cũng vậy nhé!”

y-nghia-bai-hat-dung-yeu-nua-em-met-roi-7

Trong giây phúc ấy, trong sự hân hoan của tất cả mọi người. Lần này đến lượt cô trao cho anh tất cả thứ tình cảm sâu sắc nhất còn xót lại.

y-nghia-bai-hat-dung-yeu-nua-em-met-roi-8

“Em đã đủ dũng cảm để vượt qua rồi, em sẽ hạnh phúc”. Nụ cười mà họ trao cho nhau, vừa là sự dịu dàng sâu lắng nhất của một mối tình, vừa là điều cay đắng nhất mà họ gặp phải.

y-nghia-bai-hat-dung-yeu-nua-em-met-roi-9

Dù đã biết trước, nhưng sao trái tim vẫn đau như vậy. Nhưng cả hai người, đều đã sẵn sàng với 1 chương mới của cuộc đời. Hãy buông tay nhau nhé, và hãy thật lòng chúc phúc cho nhau…

Nguồn chia sẻ: Ca sĩ Min

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *