Download Windows 10 Pro 32bit | 64bit cực nhanh không Quảng Cáo

Nếu bạn dùng laptop hoặc PC sử dụng hệ điều hành Windows thì chắc hẳn đã nghe qua phiên bản mới nhất của Microsoft là windows 10.

Được xem là bản nâng cấp và phát triển với menu “start” Windows 7 và “Tiles” của Windows 8 quen thuộc trước đó. Với giao diện sử dụng, tốc độ thao tác nhanh chóng và cực kỳ thân thiện.

Windows 10 nhận được nhiều sự ủng hộ của đông đảo người dùng trên toàn thế giới tải về và sử dụng. Với số lượng hơn 400 triệu thiết bị đã được cài đặt (theo thống kê của Wiki).

Trước khi tải về và cài đặt, các bạn lưu ý một chút là Hệ điều hành này khá nặng, không thực sự phù hợp với máy tính có cấu hình yếu. Bởi nó sẽ gây lag máy và hiệu suất làm việc không cao.

download-windows-10-pro-iso-64-bit-32-bit

Cấu hình tối thiểu cài windows 10

  • CPU: Tối thiểu 1 GHz đối với CPU  (máy 32bit hoặc 64bit)
  • RAM: tối thiểu là 1 GB đối với bản Win 10 32-bit. Còn đối với Win 10 64-bit thì cần tối thiểu 2 GB RAM nha các bạn.
  • Ổ cứng lưu trữ: Bắt buộc phải còn trống 16 GB đối với Win 10 32-bit. Còn trống 20GB đối với bản Win 10 64-bit.
  • Màn hình: có độ phân giải tối thiểu từ 800 x 600 trở lên

Link tải windows 10 pro

  • Google Driver: Download Windows 10 PRO 32 bit 1903

Icon-google-drive_cuocsonghiendai.com

  • Google Driver: Download Windows 10 PRO 64 bit 1803

Icon-google-drive_cuocsonghiendai.com

Bản download windows 10 Pro này đã được chúng mình test kỹ. Là bản chưa crack cho nên các bạn có thể yên tâm tải về và cài đặt nha.

Thắc mắc trong quá trình sử dụng win 10 pro

Windows 10 pro giá bao nhiêu?

Windows 10 là Hệ điều hành được phát hành của hãng công nghệ Microsoft. Nếu máy của bạn chưa được active win 10 (tức mở khóa) thì có thể mua key acvitve win 10 chính hãng.

Cụ thể, mức giá mà Microsoft đưa ra là 119$ cho phiên bản Home199$ cho phiên bản Pro. Microsoft cũng rất chú trọng việc ưu đãi cho ngành giáo dục nên nếu bạn là học sinh, sinh viên thì bạn được giảm 10$.

Bên cạnh đó trong trường hợp bạn đã cài đặt phiên bản Home bản quyền. Thì bạn sẽ được nâng cấp thẳng lên phiên bản Pro chỉ với 99$ mà thôi.

XEM NGAY: Hướng dẫn Active Win 10 miễn phí vĩnh viễn trong một nốt nhạc

Mua key active win 10 pro chính hãng ở đâu?

Khá dễ dàng để mua được key active win 10. Các bạn có thể mua chính hãng từ Microsoft tại đây.

Tuy nhiên!!

Các bạn cũng có thể dùng các key win 10 được chia sẻ khá nhiều trên mạng. Chúng tôi đã lựa chọn và tổng hợp, mời các bạn xem tại đây:

Chia sẻ: Key active windows 10 bản quyền miễn phí mới nhất

Windows 10 home vs pro có gì khác biệt?

  • Phiên bản Windows 10 Home không có chức năng Windows Infomation Protection (cơ chế bảo vệ thông tin người dùng) và Bitlocker (chức năng mã hóa toàn bộ hệ điều hành và ổ đĩa, tránh rò rỉ thông tin dữ liệu cá nhân). Ở bản Pro bạn sẽ có full chức năng này.
  • Windows 10 Pro thích hợp với người dùng làm lĩnh vực IT hơn cả. Đó là giúp quản lý các thiết bị và ứng dụng trong công ty, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm…. Ngoài ra còn cho phép người dùng truy cập vào Windows update for Business. Còn bản Home chỉ là phiên bản thấp nhất, chỉ thực sự phù hợp với người dùng cá nhân trong học tập và công việc văn phòng.

Lời kết

Như vậy www.cuocsonghiendai.com đã gửi đến các bạn về link tải win 10 pro bản 32bit và 64bit. Nếu trong quá trình cài đặt có thắc mắc. Xin vui lòng để lại dưới comment, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể. Xin cảm ơn!

,

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *