Tải Photoshop CS6 full Crack 32bit/64bit & Cách cài đặt

Nói đến việc chỉnh sửa ảnh trên máy tính thì chắc hẳn bạn sẽ nhớ ngay đến phần mềm photoshop nổi tiếng của hãng Adobe System.

Mặc dù càng ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng Photoshop vẫn được đông đảo người dùng đánh giá là phần mềm hàng đầu về các ứng dụng, thao tác chỉnh sửa ảnh bitmap nói riêng và ngành thiết kế ảnh nói chung.

Với những công cụ thần thánh được tích sẵn khi cài đặt phần mềm Photoshop trên máy tính. Nó sẽ giúp cho chúng ta biến một bức ảnh thô kệch, xấu xí trở nên đẹp đẽ, lung linh hơn rất nhiều.

Adobe Photoshop CS6 hay còn còn có nhiều tên gọi tắt khác là Photoshop CS6 là một trong rất nhiều phiên bản của phần mềm đồ họa của Adobe.

Phần mềm xử lý ảnh CS6 với nhiều ưu điểm tuyệt vời như: có thể cài đặt trên nhiều máy có cấu hình thấp, có khả năng biên tập video, tính năng thông minh giúp vật thể (như con người) có thể thay đổi tư thế mặc định sang tư thế khác,…

Tuy trên mạng có nhiều website cung cấp link tải, nhưng đa phần đi kèm với quảng cáo. Cuộc Sống Hiện Đại xin gửi đến các bạn link tải Photoshop Cs6 full crack không QUẢNG CÁO và có kèm hướng dẫn chi tiết cách cài đặt thành công 100%.

photoshop-cs6

Cấu hình máy tính cài đặt phần mềm đồ họa Photoshop CS6

Đối với máy tính Windows

 • Vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • Windows XP SP3 (Service Pack 3) hoặc Windows 7 SP1 (Service Pack 1). Adobe Creative Suite 5.5 và những ứng dụng CS6 cũng hỗ trợ Windows 8 and Windows 8.1.
 • Ram: 1 GB
 • Ổ đĩa cài đặt Adobe Photoshop CS6 trống 1G (lưu ý không cài được ở các ổ cứng ngoài)
 • Màn hình hiển thị 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit màu và 512 MB (khuyến nghị 1 GB) của VRAM
 • OpenGL 2.0–capable system
 • Ổ đĩa DVD (Nếu các bạn mua đĩa về cài đặt)

Đối với máy tính MacOS

 • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel 64-bit
 • Mac OS X phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7. Adobe Creative Suite 3, 4, 5, CS5.5 và những ứng dụng CS6 hỗ trợ Mac OS X phiên bản 10.8 hoặc v10.9 khi cài đặt trên các hệ thống nền Intel.
 • Ram: 1 GB
 • Ổ đĩa cài đặt Adobe Photoshop CS6 trống 2G (lưu ý chúng ta không thể cài đặt trên các ổ cứng ngoài)
 • Màn hình hiển thị 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit màu và 512 MB (khuyến nghị 1 GB) của VRAM
 • OpenGL 2.0–capable system
 • Ổ đĩa DVD (Nếu các bạn mua đĩa về cài đặt)

Link download phần mềm Adobe Photoshop CS6 Full crack

 • LINK DOWNLOAD ADOBE PHOTOSHOP CS6 FULL CRACK: 

Icon-google-drive_cuocsonghiendai.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh CS6

Bước 1:

Sau khi đã tải phần mềm về bằng link chúng tôi cung cấp ở trên. Các bạn tiến hành giải nén bằng cách kích chuột phải vào phần mềm và chọn Extract to Photoshop_CS6_LS16

tien-hanh-giai-nen-file-photoshop-cs6-vua-tai-ve
Giải nén phần mềm CS6

Bước 2: 

Ở cửa sổ mới, các bạn chọn vào icon Set-up.exe để mở trình cài đặt CS6. Các bạn làm theo hình dưới đây nhé:

chon-setup-exe-de-cai-dat-cs6
Chọn file Setup.exe

Bước 3:

Ở hộp thoại mới sẽ xuất hiện 2 lựa chọn là InstallTry. Các bạn lưu ý là chọn phần TRY ở phía dưới nhé!

chon-try-de-cai-dat-cs6
Chọn phần TRY

Bước 4:

Hộp thoại tiếp theo, các bạn lựa chọn ngôn ngữ cài đặt là English và sau đó bấm I Accept để đồng ý các điều khoản sử dụng Photoshop CS6.

chon-ngon-ngu-cai-dat-pst-cs6-la-tieng-anh-va-bam-accept
Chọn ngôn ngữ là tiếng Anh và bấm I Accept

Bước 5:

Ở bước tiếp theo, phần mềm sẽ báo là kiểm tra lại đường truyền Internet. Tuy nhiên để cài đặt thành công, các bạn vẫn cứ tạm thời ngắt mạng và bấm vào tùy chọn Connect Later để tiếp tục quá trình cài đặt.

bam-vao-tuy-chon-connect-later-de-tiep-tuc-qua-trinh-cai-dat-cs6
Bấm Connect Later

Bước 5:

Hộp thoại tiếp theo sẽ cung cấp cho các bạn sự lựa chọn phiên bản CS6 để phù hợp với HỆ ĐIỀU HÀNH của máy tính các bạn đang sử dụng. Để lựa chọn, các bạn đánh dấu tích vào phiên bản đang dùng.

Tiếp theo lựa chọn đường dẫn là nơi cài đặt (mặc định thường như sau: C:\Program Files\Adobe) và bấm Install. 

huong-dan-cai-dat-cs6
Hướng dẫn cài đặt phần mềm CS6

Bước 6:

Đến đây, các bạn chỉ cần chờ 5-10′ để phần mềm photoshop CS6 tự động cài vào máy tính. Tùy theo cấu hình máy của bạn mạnh hay trung bình thì quá trình này diễn ra nhanh,chậm tùy thuộc.

cho-5-10-de-phan-mem-photoshop-cs6-tu-dong-cai-vao-may-tinh
Chờ phần mềm đồ họa CS6 chạy cài đặt

Bước 7:

Sau khi đã xong, các bạn bấm Close như hình dưới đây để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh CS6.

bam-close-de-hoan-tat-qua-trinh-cai-dat-cs6
Bấm Close

Hướng dẫn crack phần mềm photoshop CS6

Lưu ý: Tuy đã cài đặt thành công, nhưng để sử dụng thoải mái và full tính năng của CS6. Các bạn cần phải crack phần mềm này.

Để tránh sai sót và lỗi đáng tiếc trong quá trình crack photoshop cs6. Các bạn vẫn tạmh thời ngắt mạng và tắt phần mềm diệt virus đi nhé.

Bước 1: 

Mở lại file Photoshop Cs6 mà chúng ta tải về lúc đầu, tìm file crack có chứa 1 tệp tên là amtlib.dll như hình dưới đây.

tim-file-crack-cs6-co-ten-tep-la-amtlib-dll
Tìm đến file amtlib.dll

Sau đó bấm chuột phải để COPY nó lại.

Bước 2:

Sau đó, các bạn mở ổ C lên. Tìm đến nơi chứa file cài đặt PTS CS6 vừa cài lúc nãy. Ở máy của mình thì như sau: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit).

Các bạn paste file amtlib.dll vừa copy xong vào thư mục này. Thông báo rằng đã tồn tại và bạn có muốn Replace (thay thế) tệp amtlib.dll đã có sẵn không thì các bạn bấm YES.

huong-dan-crack-phan-mem-photoshop-cs6
Hướng dẫn crack phần mềm photoshop CS6

Như vậy là chúng ta đã crack xong phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop phiên bản Cs6 nổi tiếng của hãng Adobe rồi. Trong quá trình cài đặt và crack, nếu các bạn có khúc mắc hoặc câu hỏi cần giải đáp, xin vui lòng để lại comment để chúng tôi kịp thời hỗ trợ nhé.

Sơ lược về tính năng vượt trội của Photoshop CS6

Giao diện người dùng:

Tông màu chính mặc định được chuyển sang màu đen xám, gần giống với tông màu chủ đạo của Lightroom và Premiere Pro, giúp những hình ảnh nổi hơn trên nền màu tối.

giao-dien-nguoi-dung-cua-cs6-co-mau-den-xam

Hoạt động:

Adobe Mercury Graphics Engine sẽ giúp giảm bớt phiền hà khi phải chờ đợi chương trình nạp một lượng lớn hình ảnh. Thời gian xử lý các tiến trình biên tập được rút ngắn.

Biên tập video:

Đây là ý tưởng được Adobe thiết kế để làm cầu nối giữa chương trình iMovie của Apple và Adobe Premiere Pro. Với khả năng biên tập video của Adobe Photoshop CS6 bao gồm chức năng kéo/thả các vị trí.

Đây lần đầu tiên mà chức năng này có mặt trong Photoshop. Vì vậy mà chức năng này chỉ mới ở dạng Basic, chưa có nhiều tùy biến lung ling, ảo diệu tốt như các phần mềm làm phim chuyên nghiệp khác.

bien-tap-video-cua-cs6

Điều khiển tự động

Hỗ trợ thao tác tối đ a với một loạt chức năng tự động điều khiển, cân chỉnh trong quá trình xử lý ảnh của người dùng. Chức năng Auto Levels giờ đây có thể hiệu chỉnh mỗi kênh màu sắc riêng biệt, tránh thay đổi màu sắc và mất dữ liệu hình ảnh.

Lớp ảnh (Layer):

Được trang bị thêm rất nhiều bộ lọc lớp ảnh mới và một chức năng tìm kiếm rất hữu ích cho dân đồ họa thường xuyên xử lý những tập tin với vài trăm lớp ảnh (layer).

lop-anh-layer-trong-cs6

Blur

Công cụ làm mờ Blur chắc hẳn không còn xa lạ gì nữa đối cộng đồng yêu photoshop. Với phiên bản CS6, công cụ đổ bóng mờ Iris có thể dễ dàng thay đổi độ sâu của ảnh.

blur-trong-cs6

Bộ lọc (filter) tilt-shift hoạt động tương tự các hiệu ứng của nó và cho phép điều khiển vùng bị nhòa mờ từ các ảnh chụp ban đêm.

Lời kết

Như vậy là Cuộc Sống Hiện Đại đã giới thiệu xong đến các bạn phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CS6 full crack. Với nhiều ưu điểm vượt trội với hơn 62% chức năng của phiên bản Photoshop Cs5 tiền nhiệm.

Đến mức mà Terry White – Một nhân vật nổi tiếng thế giới về thiết kế và nhiếp ảnh đã có những đánh giá cao trên blog của ông về PTS C6.

Tuy nhiên để dùng full tính năng và không bị giới hạn các module trong quá trình sử dụng. Các bạn có thể áp dụng cách cài đặt và crack của chúng tôi trên đây. Nhưng nếu có điều kiện các bạn cũng nên ủng hộ nhà sản xuất nhé. Nếu thấy bài viết hay, vui lòng share cho bạn bè cùng xem nhé. Thanks You!

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *