Tải Monkey Junior – Ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho bé

Cho bé học Tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ là xu hướng giáo dục được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em hiện nay.

Bởi theo nhiều nghiên cứu khoa học thì trẻ được học ngoại ngữ từ từ nhỏ sẽ có rất nhiều lợi ích. Đó là tăng khả năng phát triển trí tuệ. Giúp bé rèn luyện được khả năng phát âm, đọc hiểu từ vựng cực kỳ hiệu quả…

Ngoài các khóa học thực tế ở trường, lớp hoặc các trung tâm Anh Ngữ. Các bậc cha mẹ cũng rất quan tâm tìm đến các phần mềm, ứng học giúp bé học Tiếng Anh tại nhà.

Hiểu được điều này, cuocsonghiendai.com xin giới thiệu đến các phụ huynh phần mềm Monkey Junior. Đây được xem là một phần mềm dạy học tiếng Anh miễn phí được nhiều người tin dùng.

Giới thiệu về phần mềm Monkey Junior

gioi-thieu-ve-phan-mem-monkey-junior

Phần mềm Monkey Junior là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em. Ứng dụng này phù hợp cho bé ở độ tuổi từ 4,5 tháng tuổi và từ mẫu giáo trở lên.

Chương trình học Tiếng Anh này do một tác giả người Việt sáng lập. Đó chính là anh Đào Xuân Hoàng – một kỹ sư công nghệ được đào tạo tại Úc (Đại học Công Nghệ Sydney).

Theo anh Hoàng chia sẻ thì hiện nay không có nhiều phần mềm dạy học tiếng Anh chưa thực sự phù hợp với trẻ em Việt.

Cộng với tình yêu thương và mong muốn dành những gì tốt nhất cho con. Tất cả đã thôi thúc anh lên ý tưởng, thực hiện hóa và cho ra đời phần mềm này. Nhằm giúp các bé có cơ hội tiếp cận sớm hơn với Tiếng Anh.

THAM KHẢO THÊM: Phần mềm logo rùa lớp 5 [MSWLoGo] – Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Link tải phần mềm học tiếng Anh Mokey Junior cho bé

Xem hướng dẫn Cách cài đặt Monkey Junior, học tiếng Anh trên máy tính

Nội dung chương trình

hoc-tieng-anh-monkey-junior

Số lượng bài học

Chương trình có nhiều cấp độ, phù hợp với từng độ tuổi khác nhau của trẻ. Theo tác giả, mỗi chương trình đã được các chuyên gia nghiên cứu, sắp xếp và lên khung chương trình phù hợp với năng lực học của bé.

Ngôn ngữ Tiếng Anh (Anh -Mỹ, Anh – Anh) Tiếng Việt (phương ngữ Bắc, phương ngữ Nam) Tiếng Pháp Tiếng Tây Ban Nha Tiếng Trung Quốc Tiếng Nga
Cấp độ Dễ, Trung bình, Nâng cao Dễ, Trung bình Dễ, Trung bình Dễ, Trung bình Dễ, Trung bình Dễ, Trung bình
Số Khóa học/ Cấp độ 5 5 5 5 5 5
Tổng số bài học 1000+ 620 620 620 620 620

Cấu trúc cơ bản của bài học

chuong-trinh-monkey-junior

Không đặt nặng về thời lượng, cái hay của Mokey Junior chính là giúp bé không nhàm chán khi học. Bởi mỗi bài học chỉ có 5 phần, mỗi phần chỉ có thời lượng từ 5-7 phút. Là khoảng thời gian phù hợp với mức độ tiếp thu và tập trung của trẻ nhỏ.

Sau khi bé học xong sẽ được tặng sao với hiệu ứng sinh động và bắt mắt. Chưa hết, những sticker mà bé đạt được sẽ  hào hứng vừa học vừa chơi rất hiệu quả và nhớ lâu.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với thắc mắc phần mềm monkey junior có tốt không.

Phần 1 Phần 2 Phần 3 Phần 4 Phần 5
Học từ và câu theo chủ đề 1 Học phát âm (phonics) Học từ và câu theo chủ đề 2 Học từ phổ biến (Sight words) Trò chơi ôn tập

Phần mềm Monkey Juior có tốn phí không?

Với sự đầu tư và chăm chút cực kỳ tỉ mỉ từ nhà sáng lập cùng các chuyên gia giáo dục sớm. Phần mềm học tiếng Anh Mokey Junior hiện được phát hành có phí là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên chỉ với mức phí cực kỳ hợp lý, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể mua phần mềm Mokey Junior. Nhằm mang đến cho con em mình trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả.

Bên cạnh đó còn thể hiện tinh thần “Người Việt dùng hàng Việt”. Chúng tôi xin gửi đến bảng giá như sau:

bang-gia-phan-mem-monkey-junior

Trong đó:

Trọn bộ nội dung không giới hạn

Hiện tại Monkey Junior dạy bé 6 ngôn ngữ phổ biến với hơn 5,500 bài học, chia làm 3 cấp độ Dễ – Trung Bình – Nâng cao. Các nhà phát hành luôn liên tục cập nhật kho nội dung này trong tương lai.

Sử dụng trên 2 thiết bị

Bạn được phép sử dụng nội dung mua trên 2 thiết bị tại mỗi thời điểm kích hoạt. Nếu 02 thiết bị đầu bị hỏng/mất, bạn có quyền chuyển sang sử dụng trên 2 thiết bị mới.

TỐI ĐA ĐƯỢC SỬ DỤNG TRÊN 4 THIẾT BỊ. Với các thiết bị đã kích hoạt, bạn được quyền gỡ và cài đặt lại không giới hạn số lần.

Cho phép dạy nhiều bé

Bạn có thể tạo nhiều tài khoản khác nhau, mỗi bé một tài khoản để lưu giữ tiến trình học của từng bé.

Video Mokey Junior

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn phần mềm học tiếng Anh Mokey Junior dành cho trẻ em. So với ứng dụng Duolingo thì phần mềm này thân thiện với Việt Nam hơn cả.

Chúc các bé có những giờ học tập vui nhộn từ phần mềm dạy tiếng Anh thú vị này nhé!

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *