FiLMiC Pro v6.7.4 (Android) – Ứng dụng quay phim chuyên nghiệp

Với những bạn đam mê và yêu thích quay phim nhưng không có đủ tiền để mua các loại máy quay phim chuyên dụng đắt tiền. Thì họ thường quay sang sử dụng dòng smartphone để làm công cụ quay phim thay thế.

Tuy không bằng với các dòng máy quay phim chuyên nghiệp. Nhưng Tin vui đó là các dòng diện thoại ngày nay đã được các hãng trang bị camera khá tốt. Và đương nhiên chất lượng của chúng không hề tệ, thậm chí chỉ với các dòng điện thoại Android giá rẻ. Chẳng hạn như: Xiaomi Mi 4, Samsung Galaxy S5, Xiaomi Mi 4,… Thì vẫn có thể quay phim 4k được ngon lành.

Hôm nay Cuocsonghiendai.com sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng FiLMiC Pro v6.7.4 cho điện thoại Android – Ứng dụng quay video tuyệt vời dành cho các bạn thường quay phim bằng điện thoại.

FiLMiC Pro – Ứng dụng quay phim chuyên nghiệp trên điện thoại

  • Link tải App FiLMiC Pro v6.7.4 cho điện thoại Android : 

Icon-google-drive_cuocsonghiendai.com

Giới thiệu: 

So với các ứng dụng quay phim mặc định của điện thoại thì FiLMiC Pro có thể thay thế với rất nhiều tùy chỉnh từ cơ bản cho tới nâng cao.

Ứng dụng quay phim FiLMiC Pro cho phép chúng ta có thể tuỳ chọn các thông số như trên máy quay chuyên nghiệp. Đó là: độ phân giải khi lựa chọn chế độ quay hình, tùy chỉnh tốc độ khung hình, zoom in/out,  slow motion, lấy nét bằng tay, ISO…

filmic-pro

Không những thế, sau khi đã quay xong. Ta có thể sử dụng App FiLMiC Pro để biên tập video và sau đó tải trực tiếp lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube, hay các kho lưu trữ video như Dropbox, Google Driver,…

Nếu so sánh với các ứng dụng quay phim chuyên nghiệp cho điện thoại khác thì FiLMiC Pro “lợi hại” hơn gấp nhiều lần.

filmic-pro-android

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích. Đừng ngần ngại comment lại dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ được bạn tốt nhất trong quá trình cài đặt và sử dụng. Xin cảm ơn!

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *