Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 full Crack – Google driver

CorelDRAW là một phần mềm biên tập đồ họa vectơ được phát triển và tiếp thị bởi Corel Corporation ở Ottawa, Canada. Đây cũng là tên của Bộ công cụ đồ họa Corel, phiên bản ổn định đầu tiên là CorelDRAW Graphics Suite X6 (ra đời vào 20/3/2012).

CorelDRAW được thiết kế cho Windows của Microsoft và hiện nay cũng chỉ khả dụng trên hệ điều hành Windows. Có rất nhiều sự sáng tạo trong thiết kếcủa CorelDRAW. Chẳng hạn như công cụ biên tập nút hoạt động trên nhiều đối tượng khác nhau, căn lề chữ, stroke-before-fill, hay thậm chí là fill/stroke nhanh.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thao tác các palette chọn màu, các phép chiếu và các phép điền gradient phức tạp một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Mới đây, CorelDRAW cho ra đời phiên bản mới nhất có tên là CorelDraw Graphics Suite 2019 (đây chính là phiên bản 21 của hãng) sẽ được Cuộc sống hiện đại giới thiệu qua các phần dưới đây.

Giới thiệu phiên bản CorelDRAW Graphics Suite 2019

CorelDRAW Graphics Suite 2019 là phiên bản thiết kế đồ họa mới nhất, cung cấp nhiều giải pháp chuyên nghiệp về đồ họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh, thiết kế,…

Phần mềm đồ họa Crorel 2019 được ứng dụng cực kỳ rộng rãi. Đặc biệt đây là một trong những công cụ đắc lực đối với các ngành như thiết kế như: làm bảng hiệu, logo, đồ họa website, in ấn,…

Đây là một trong những phần mềm đồ họa được các bạn design đang theo học ngành thiết kế, họa viên,…. cực kỳ yêu thích bởi khả năng tùy biến, dễ dàng sử dụng, năng suất vượt trội.

coreldraw-graphics-suite-2019
Phiên bản phần mềm thiết kế đồ họa CorelDRAW Graphics Suite 2019

Yêu cầu hệ thống cài đặt CorelDRAW Graphics 2019

 • Hệ điều hàn: Windows 10 *, 8.1 hoặc Windows 7, 32 bit hoặc 64 bit
 • Vi xử lý: Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM 2 GB
 • Dung lượng ổ cứng 2,5 GB
 • Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)
 • Trình duyệt Internet: Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
 • Phiên bản Framework: Microsoft .NET Framework 4.7
 • Tùy chọn ổ đĩa CD (để cài đặt hộp) Cài đặt từ CD yêu cầu tải xuống tối đa 800 MB
  * CorelDRAW Graphics Suite 2019 hỗ trợ Windows 10, phiên bản 1803, 1809 và các phiên bản mới hơn được phát hành trong vòng đời của CorelDRAW Graphics Suite 2019.

Link tải phần mềm CorelDRAW 2019 Full Crack

 • DOWNLOAD CorelDRAW Graphics Suite 2019 tốc độ cao:

Icon-google-drive_cuocsonghiendai.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CorelDRAW

TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT, CÁC BẠN TẠM THỜI NGẮT MẠNG INTERNET VÀ WINDOWS DEFENDER TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH ĐỂ TRÁNH GẶP LỖI

Bước 1:

Các bạn sau khi đã tải phần mềm về, tiến hành giải nén và bấm vào file CorelDraw Graphics Suite 2019 v21.0.exe để bắt đầu quá tình cài đặt.

bam-vao-file-coreldraw-graphics-suite-2019-v21-0-exe-de-bat-dau-qua-tinh-cai-dat
Bấm vào file cài đặt

Các bạn chọn lưu đường dẫn như sau: C:\Temp (thư mục temp là nơi của Windows chứa “file tạm”). Bấm OK

chon-luu-duong-dan-c-temp-cho-coreldraw-graphics-suite-2019
Chọn lưu đường dẫn file tạm Temp như hình

Bước 2: 

Ở hộp thoại cài đặt Corel tiếp theo sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt theo phiên bản mong muốn không? Máy của mình là Windows 64bit nên nó hiện thông báo như sau. Ta bấm YES.

Sau đó ta cần chờ cho phần mềm chạy. Quá trình này có thể nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

cai-dat-coreldraw-x9-full
Chờ cho phần mềm coreldraw-x9 được cài vào máy

Bước 3:

Sau khi chạy xong, Coreldraw sẽ hiện hộp thoại thông báo điều khoản sử dụng cho người dùng. Các bạn bấm dấu tích vào ô I Agree to the End User Licence Agreement và bấm Accept như hình dưới đây:

bam-dau-tich-vao-o-i-agree-to-the-end-user-licence-agreement-va-bam-accept
Bấm vào dấu tích đồng ý điều khoản Coreldraw và Accept

Bước 4:

Ở cửa sổ hộp thoại tiếp theo. Các bạn bấm vào dấu tích I Have a Serial number và đặt tên gì cũng được. Sau đó bấm Next ở phía dưới góc phải cửa sổ hộp thoại.

bam-vao-i-have-a-serial-number-va-bam-next
Đặt tên cho User và bấm Next

Bước 5:

Cửa sổ tiếp theo của giao diện cài đặt CorelDraw Suite 2019 sẽ cho chúng ta 2 lựa chọn là Typical Installation hoặc Custom Installation.

Ý nghĩa của nó tức là nếu bạn chọn Typical Installation thì phần mềm sẽ cài đặt tất cả các gói ứng dụng đi kèm. Còn nếu các bạn chọn Custom Installation thì các bạn chỉ cần cài đặt mỗi Corel mà thôi, không cần những cái khác.

Mình khuyên các bạn nếu chỉ cần cài Corel thì nên tích và lựa nó mà thôi. Cài những phần khác sẽ nặng máy và tốn dung lượng bộ nhớ rất nhiều.

tuy-chon-typical-installation-hoac-custom-installation-va-bam-next
Tùy chọn cài đặt và bấm Next

Sau khi đã tùy chọn phần Custom Installation, các bạn bấm dấu tích vào ô Corel Draw | vector illustaion and page layout và bấm Next

bam-dau-tich-vao-o-corel-draw-vector-illustaion-and-page-layout-va-bam-next
Bấm chọn Corel Draw và Next

Bước 6:

Hộp thoại tiếp theo hiện ra, các bạn để nguyên các tùy chọn mặc định và bấm Next

hop-thoai-corel-draw-suite-2019-tiep-theo-hien-ra-cac-ban-de-nguyen-cac-tuy-chon-mac-dinh-va-bam-next
Để nguyên các tùy chọn mặc định và bấm Next

Bước 7:

Cửa sổ tùy chọn cuối cùng, các bạn bấm Install Now để bắt đầu cài đặt Corel vào máy tính

bam-install-now-de-bat-dau-cai-dat-coreldraw-graphics-suite-2019-vao-may-tinh
Bấm Install Now

Bước 8:

Đến đây, các bạn chỉ cần chờ khoảng 5 đến 10 phút để Corel Suite 2019 tiến hành cài đặt vào máy tính.

cho-khoang-5-den-10-phut-de-corel-suite-2019-tien-hanh-cai-dat-vao-may-tinh
Chờ cho Corel chạy cài đặt

Đến đây dù các bạn đã cài đặt xong, nhưng LƯU Ý HÃY KHOAN KHỞI ĐỘNG PHẦN MỀM đã nhé. Chúng ta cần tiến hành Crack mới có thể dùng vĩnh viễn được. Các bạn xem và làm tiếp bằng cách dưới đây:

Hướng dẫn crack phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019

Các bạn crack CorelDraw 2019 (Corel X11) bằng cách mở file ban đầu đã tải về. Tìm trong thư mục Crack có tệp tin PASMUTILITY.dllcopy nó lại.

huong-dan-crack-coreldraw-suite-2019
Hướng dẫn crack Corel Draw Graphic Suite 2019

Sau đó vào ổ đĩa cài đặt phần mềm Corel để dán đè nó vào file. Đường dẫn mặc định của máy mình như sau:

C:\Program Files\Corel\PASMUtility\v1 

Các tính năng nổi trội CorelDRAW phiên bản 2019

Bạn sẽ không tìm thấy ở nơi khác, CorelDRAW Graphics Suite có các công cụ giúp bạn thao tác tiết kiệm thời gian mà các phần mềm đồ họa khác không có hoặc yêu cầu plugin hỗ trợ.

Với các tính năng mới bao gồm Đối tượng docker, tác dụng không phá hủy, quy trình làm việc hoàn hảo của pixel, tìm và thay thế luồng công việc, hỗ trợ máy quét 64-bit TWAIN, hỗ trợ PDF/X, quản lý tài sản kỹ thuật số, cải thiện hiệu suất, tăng cường in kết hợp, mẫu hiện đại.

Đối xứng

Tạo một loạt các thiết kế đối xứng, từ các vật thể đơn giản đến các hiệu ứng phức tạp trong thời gian nhanh nhất và giúp quy trình thao tác trở nên đơn giản nhất bằng cách tự động hóa các bước thực hiện.

Pointillizer

Tạo khảm vector chất lượng cao từ bất kỳ số lượng vector hoặc bitmap đã chọn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Lấy cảm hứng từ kỹ thuật vẽ tranh Pointillism, thật sự rất tuyệt vời khi tạo ra các bọc xe, dự án trang trí cửa sổ,…

LiveSketch

Phác thảo và thiết kế trên fly! LiveSketch ™ là một công cụ mang tính cách mạng, tận dụng Trí tuệ nhân tạo và học máy  để chuyển đổi phác thảo dạng tự do thành các đường cong vectơ chính xác trên thiết bị hỗ trợ cảm ứng.

Hiệu ứng bóng

Thao tác tạo bóng đổ trực tiếp bằng con trỏ với công cụ Drop Shadow, loại bỏ tác vụ rườm rà khi định vị lại chúng trong hộp thoại. Lý tưởng cho những người làm việc với máy cắt và máy vẽ, tính năng Block Shadow độc đáo thêm bóng vectơ cho các đối tượng và văn bản, giúp giảm đáng kể số lượng đường và nút trong bóng tối.

Objects Docker

Quản lý các yếu tố thiết kế, các layer, các trang đã được mô phỏng lại hoàn toàn. Objects Docker mới cung cấp cho bạn quyền kiểm soát trực tiếp cấu trúc của tài liệu và truy cập nhanh vào các thành phần của nó.

Pixel Workflow

Căn chỉnh lưới pixel để bất kỳ đồ họa nào xuất ra đều có các cạnh sắc nét và nút Align to Pixel Grid mới sẽ giúp dễ dàng tạo hình hoàn hảo.

Hiệu ứng không phá hủy

Áp dụng, sửa đổi và thử nghiệm các hiệu ứng bitmap trên cả vectơ và bitmap mà không làm thay đổi hình ảnh hoặc đối tượng nguồn. Tab Effects mới trong docker Properties là trung tâm để chỉnh sửa không phá hủy.

Lời kết

Như vậy là CuộcSốngHiệnĐại.com đã gửi đến các bạn 1 ứng dụng thiết kế logo, vẽ đồ họa được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng trên toàn thế giới, đó chính là phần mềm CorelDraw Graphics Suite phiên bản 2019.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp các bạn tải về và crack phần mềm Corel 2019 để sử dụng vĩnh viễn trên máy tính. Nếu link có bị giới hạn lượt tải, vui lòng để lại comment để đội ngũ kỹ thuật chúng tôi thay thế và phục vụ các bạn. Xin cảm ơn!

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *