ABBYY FineReader 2019 full crack – Download Cài đặt & Cách sử dụng

Chắc hẳn trong quá trình học tập hay làm việc hằng ngày. Bạn sẽ có những lần sử dụng máy Scan để sao chép tài liệu nhằm phục vụ cho công việc của mình. Và thông thường máy scan sẽ cho ra định dạng ảnh hoặc file PDF.

Tuy nhiên, các tài liệu này thì không thể chỉnh sửa được nội dung. Và nếu chúng ta muốn thay đổi, edit chúng sẽ là điều không thể.

Thật may mắn là hiện nay có sự xuất hiện của các phần chuyển file ảnh hay file Scan sang Word. Nhưng chất lượng covert của chúng chưa thật sự tốt.

Nhưng với phần mềm ABBYY FineReader 2019. Nó sẽ hỗ trợ người dùng quét và chuyển đổi tài liệu ảnh với độ chính xác lên đến 99,9%. Hãy cùng Cuộc Sống Hiện Đại tìm hiểu dưới đây nhé.

Phần mềm ABBYY FineReader là gì?

ABBYY FineReader là một ứng dụng nhận dạng ký tự quang học (OCR) được phát triển bởi ABBYY. Đây là một công ty phần mềm đa quốc gia được thành lập vào năm 1989 bởi David Yang.

Sở hữu nhiều công trình đồ sộ, tuy nhiên một trong những sản phẩm nổi bật nhất. Được nhiều người sử dụng của ABBYY là chương trình phần mềm OCR ABBYY FineReader.

phan-mem-abbyy-finereader-2019-la-gi

Đây là 1 phần mềm chuyên chụp tài liệu và nhận dạng ký tự quang học. Giúp chúng ta chuyển file PDF scan sang Word, Excel hay Powerpoint cực kỳ nhanh và dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể convert  sang nhiều định dạng văn bản thuần túy khác theo nhu cầu của mình.

Đáng chú ý là ở phiên bản 14, chương trình này hỗ trợ nhận dạng văn bản tới 192 ngôn ngữ. Và có kiểm tra chính tả tích hợp cho 48 ngôn ngữ.

Tính năng nổi bật của phần mềm ABBYY FineReader 14

tinh-nang-noi-bat-cua-phan-mem-abbyy-finereader-14

Chuyển đổi văn bản

Như đã giới thiệu sơ qua ở trên, phần mềm abbyy cho phép chúng ta chuyển đổi các tài liệu có dạng ảnh (Ảnh quét từ máy scan, tệp PDF,..) Thành các định dạng khác có thể chỉnh sửa được. Chẳng hạn như Word, Excel, PowerPoint, Rich Text Format, HTML, PDF / A, các tệp PDF, CSV và txt.

Chỉnh sửa văn bản

Không chỉ vậy, người dùng có thể sử dụng phần mềm chuyển file ảnh sang word này để chỉnh sửa văn bản cực kỳ dễ dàng với các tính năng sau:

 • Bảo vệ file PDF bằng mật khẩu
 • Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh
 • Sắp xếp lại trang trong văn bản tài liệu PDF
 • Trích xuất đoạn trích dẫn từ ảnh quét hoặc ảnh
 • Tạo chữ ký số để bảo vệ bản quyền nội dung văn bản
 • So sánh, đối chiếu văn bản để nhận dạng các điểm khác nhau giữa hai phiên bản của cùng một file tài liệu.
 • Và một số các tính năng khác.

download-abbyy-finereader-14-full-crack

Scan tài liệu

Không chỉ mạnh mẽ ở độ chính xác lên đến 99,8% khi chuyển file hình sang word. Mà ABBYY FineReader còn tỏ ra cực kỳ hữu dụng khi nhận dạng văn bản 1 các chính xác.

Bởi nó có thể giúp chúng ta giữ lại định dạng gốc của tài liệu trước đó. Chẳng hạn: định dạng văn bản, link liên kết, e-mail, header, footer, chú thích, số trang và các ghi chú trong văn bản.

Tiện ích ABBYY Screenshot Reader – Thu nội dung từ ảnh chụp

ABBYY Screenshot Reader là 1 tiện ích mở rộng được tích hợp trong phần mềm ABBYY FineReader. Nhờ đó, cho phép bạn sao chép nhanh chóng văn bản, bảng biểu hoặc hình ảnh từ màn hình.

Với công nghệ nhận dạng ký tự Quang học (OCR) thông minh. Tiện ích sẽ tự động chuyển đổi hình mà bạn chụp thành dạng văn bản. Từ đó để chúng ta sử dụng dễ dàng hơn.

Tạo eBook đọc offline

Nếu bạn là người thích đọc sách nhưng ngại việc mang sách theo bên mình thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với phần mềm FineReader sẽ chuyển đổi tài liệu trên giấy và file PDF sang Ebook để bạn có thể đọc với thiết bị di động. Chẳng hạn như máy đọc sách điện tử, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Link tải Abbyy finereader 14 full crack

Download Abbyy finereader 14 full crack google drive

Icon-google-drive_cuocsonghiendai.com

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành:

Hiện nay Abbyy finereader 14 chỉ hỗ trợ trên Hệ điều hành Windows và chưa có trên IOS. Bạn có thể dùng cho các phiên bản Microsoft® Windows® 10 / 8.1 / 8 / 7.

Cấu hình máy:

 • Tốc độ xử lý: 1 GHz trở lên với bộ hướng dẫn SSE2.
 • Dung lượng bộ nhớ RAM tối thiểu : 1024 MB
 • Dung lượng ổ cứng tối thiểu : 850 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1280×1024

Video hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader

Lời kết

Trên đây là bài giới thiệu về phần mềm Abbyy full crack. Hy vọng cuocsonghiendai.com đã giúp đỡ các bạn rất nhiều trong việc chuyển đổi các file có định dạng ảnh, PDF,… Sang các định dạng có thể thao tác chỉnh sửa được như: word, excel, powerpoint,…

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích. Đừng ngần ngại comment lại dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ được bạn tốt nhất trong quá trình cài đặt và sử dụng. Xin cảm ơn!

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *